Friday, 07/10/2022 - 05:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Kim Đồng

Ngoại khóa chăm sóc răng miệng

Nhằm giúp cho học sinh biết cách chăm sóc và giữ gìn răng miệng. Giúp các em hiểu được những nguyên nhân gây sâu răng viêm nướu và những thói quen không tốt có thể gây lệch lạc răng và hàm để các em học sinh duy trì được thói quen tốt trong chăm sóc răng miệng hằng ngày, nhất là trong dịp tết sắp đến.
                   Sáng nay, 23/12 Trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức hoạt động ngoại khóa chăm sóc răng miệng cho học sinh toàn trường.
                 Các em đã rất chăm chú lắng nghe cô Nguyễn Thị Hồng Lê - cán bộ y tế của trường hướng dẫn cách chải răng và cũng rất hào hứng khi tham gia thi chải răng đúng cách trên các mẫu hàm cũng như tìm hiểu những thói quen không tốt cho răng.



Các em tham gia thi ghép tranh
                 Đồng thời các em cũng rất sôi nổi và hào hứng khi tham gia trò chơi, trả lời các câu hỏi về nguyên nhân gây sâu răng, cách chăm sóc răng miệng, thói quen chải răng sau khi ăn, các điều nên và không nên làm nhằm bảo vệ sức khỏe răng miệng, để có hàm răng khỏe đẹp, đạt được "nụ cười rạng rỡ", tạo sự tự tin khi giao tiếp góp phần tạo nên "tương lai tươi sáng" và tiến đến mục tiêu không sâu răng.


Các em trả lời câu hỏi
                Buổi ngoại khóa kết thúc với những nụ cười tươi bừng sáng trên những khuôn mặt ngây thơ hồn nhiên rất đáng yêu của các em.
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 10 : 75
Năm 2022 : 1.682